Còn hàng

Nghêu hấp sả

89.000₫
Đặt bàn tại đây

Cách làm món nghêu hấp sả

Nguyên liệu: 

- Nghêu: 1kg                           

- Sả: 6 cây 

- Gừng: 50g    

- Tỏi băm: 1/2 muỗng                   

- Ớt băm: 1/2 muỗng 

- Nước mắm: 4 muỗng    

- Đường: 4 muỗng                       

- Nước: 10 muỗng 

- Chanh: 1 trái. 

Cách làm:

- Nghêu ngâm rửa sạch cho nhả hết cát. 

- Sả cây, gừng cắt lát đập giập, lót đáy nồi hoặc vỉ hấp, xếp nghêu lên. 

- Hấp nghêu cho đến lúc mở miệng. 

- Khuấy nước mắm, nước, đường cho đều, cho tỏi ớt vào, sau cùng cho nước chanh và múi chanh vào nước mắm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
879.000₫
689.000₫
579.000₫
349.000₫
489.000₫
289.000₫
139.000₫
139.000₫
99.000₫
69.000₫
25.000₫
489.000₫
489.000₫
489.000₫
349.000₫
299.000₫
319.000₫
159.000₫
149.000₫
179.000₫
159.000₫
129.000₫
119.000₫
109.000₫
89.000₫
89.000₫
89.000₫
109.000₫
89.000₫
89.000₫
89.000₫
89.000₫
159.000₫
159.000₫
159.000₫
159.000₫
109.000₫
169.000₫
129.000₫
139.000₫
149.000₫
149.000₫
129.000₫
129.000₫
159.000₫
159.000₫
149.000₫
229.000₫
189.000₫