Còn hàng

Bí nụ xào bò

159.000₫
Đặt bàn tại đây

Cách làm món bí nụ xào thịt bò

Nguyên liệu:

  • Bí nụ 300 gr
  • Thịt bò 200 gr
  • 2 muỗng dầu ăn 
  • Tỏi băm nhỏ
  • Đường, nước mắm, muối, tiêu…
  • Hành lá…

Cách chế biến:

  • Uớp thịt bò với 2 muỗng hạt nêm trong 5 phút.
  • Luộc sơ bí nụ và cho ra tô nước đá ngâm trong 5 phút, sau đó vớt ra để cho ráo.
  • Cho dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng cho tỏi băm vào phi cho thơm.
  • Sau đó cho thịt bò vào xào nhanh tay với lửa lớn khoảng 3 phút cho thịt săn lại.
  • Tiếp theo, ta hạ nhỏ lửa và cho bí nụ đã luộc vào xào thêm khoảng 3 phút. Nêm gia vị lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
  • Cho bí nụ xào thịt bò ra dĩa, rất thêm hành lá, tiêu lên mặt và thưởng thức với cơm trắng.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
879.000₫
689.000₫
579.000₫
349.000₫
489.000₫
289.000₫
139.000₫
139.000₫
99.000₫
69.000₫
25.000₫
489.000₫
489.000₫
489.000₫
349.000₫
299.000₫
319.000₫
159.000₫
149.000₫
179.000₫
159.000₫
129.000₫
119.000₫
109.000₫
89.000₫
89.000₫
89.000₫
109.000₫
89.000₫
89.000₫
89.000₫
89.000₫
159.000₫
159.000₫
159.000₫
159.000₫
109.000₫
169.000₫
129.000₫
139.000₫
149.000₫
149.000₫
129.000₫
129.000₫
159.000₫
159.000₫
149.000₫
229.000₫
189.000₫